Thanh Phơi Giàn Phơi Quần Áo Thông Minh Chất Lượng

Thanh phơi giàn phơi là sản phẩm được cung cấp theo Bộ sản phẩm hoặc bán lẻ phục vụ việc sửa chữa. Thanh phơi thường được sản xuất từ hợp kim nhôm hay inox, có các gờ chịu lực. Là phần không thể thiếu trong Giàn phơi thông minh linh kiện để mắc trực tiếp quần áo hoặc đồ cần phơi.

Thanh phơi cũng có nhiều loại với màu sắc khác nhau nhưng phổ biến nhất là màu trắng thanh nhã. Cấu tạo chủ yếu của thanh phơi vẫn là thanh dài có hình tròn đi kèm các lỗ móc hoặc thanh có nhiều gờ chịu lực được dập sẵn lỗ móc mắc áo. Hai đầu sản phẩm có thêm ốp nhựa trang trí, tránh đầu kim loại móc vào áo quần.

Thanh phơi rất ít khi bị hỏng chỉ trong một số các trường hợp đặc biệt như treo các vật quá nặng khiến thanh phơi bị cong, gẫy, thay thế cho những sản phẩm hàng nhái chất lượng kém bị hỏng hóc.

Giàn phơi thông minh tốt nhất vẫn là sản phẩm Hòa phát và Sankaku. Mỗi dòng sản phẩm có khác biệt về kiểu dáng và chất lượng nhưng vẫn là lựa chọn cao cho người sử dụng vì rất hợp túi tiền và chất lượng tốt. Xem thêm Giàn phơi thông minh Hòa phátGiàn phơi thông minh Sankaku.

Đến với Bình Minh chúng tôi cam kết giá tốt nhất bởi chúng Tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc bán buôn, lắp đặt triển khai. Chúng Tôi luôn mang đến những sản phẩm tiện ích nhất cho căn nhà như: Lưới an toàn ban công hay Bạt che nắng mưa tự cuốn.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

thanh phơi Sankaku

Tên sản phẩm : Thanh phơi – là sản phẩm thuộc bộ giàn phơi Sankaku cực kỳ chắc khỏe

Giá : Liên hệ Bảo hành : 12 tháng.

Cấu tạo : Chủ yếu được làm bằng hộp kim nhôm chống rỉ tốt.

Màu ghi xám – sơn tĩnh điện chất lượng cao.

 

Thanh phơi bán chạy

Tên sản phẩm : Thanh phơi – là sản phẩm thuộc bộ giàn phơi Hòa phát

Sản phẩm được đục lỗ treo móc khá nhiều.

Giá : Liên hệ Bảo hành : 12 tháng.

Cấu tạo : Chủ yếu được làm bằng hộp kim nhôm chống rỉ tốt.

Màu trắng – sơn tĩnh điện chất lượng cao.