Lưới An Toàn Inox Chung Cư Ban Công, Cầu Thang, Cửa Sổ

Ưu điểm lưới an toàn Inox Φ2,5mm

Lưới An Toàn Inox Chung Cư 2,5mm tạo thành mạng lưới cao cấp. Lưới có thể lắp đặt tại các cửa sổ, ban công, lôza hoặc tại các khoảng không ra bên ngoài.

Lưới an toàn cho bé

Giữ con của bạn an toàn không bị ngã ra ngoài, có thể lắp đặt trong hoặc ngoài cửa sổ.

Cáp lưới có thể chịu lực đến 100kg. Lưới có thể bảo đảm an toàn cho các hoạt động của người già và trẻ em. Ngoài ra sản phẩm cũng như ngăn chặn đồ bị rơi xuống.

Cáp lưới Inox 304

Cáp lưới an toàn

Cáp được 2 thanh nhôm bắt chặt vào 2 bên cửa cố định chặt lại.

Cáp có cấu tạo lõi Inox 304 xoắn chịu lực và rất dai. Bên ngoài cáp được bọc lớp nhựa PE trong suốt làm lớp bảo vệ cáp. Lớp nhựa nylon dễ chùi rửa trong điều kiện khí hậu Việt Nam. Lớp nhựa PE thường được dùng bọc cáp điện chịu tốt mưa nắng.

Thanh lưới gắn tường

2 Thanh nhôm được đúc nguyên khối liền dầy 2mm gắn cố định vào tường. Thanh nhôm được phủ một lớp sơn tĩnh điện màu trắng sạch sẽ, cứng cáp. Thanh lưới đã được dập sẵn lỗ bắt vào tường.

Trên 2 thanh nhôm có sẵn các con lăn để đi sợi cáp lưới.

Khoảng cách lưới giữa hai dây cáp là 5cm.

Khoảng cách lưới an toàn

Với ưu điểm tuyệt vời của Lưới an toàn nó gần như vô hình trước bạn. Lưới an toàn Inox không cản gió, không cản ánh sáng rất thoáng đãng mà lại cực kỳ an toàn. Sau khi lắp lưới an toàn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm.

Lưới an toàn chung cư 2,5mm

LỢI ÍCH LƯỚI AN TOÀN INOX CHUNG CƯ VTV9:

Lợi ích lắp đặt lưới an toàn

Hướng dẫn lắp lưới an toàn ban công!

Lưới An Toàn Inox Chung Cư giải pháp hiện đại được Vip chúng tôi cung cấp. Vip có đội ngũ thợ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ làm bạn hài lòng. Chúng tôi chỉ cung cấp những mặt hàng tốt đảm bảo an toàn.

Liên hệ Hotline: 0967 866 575

Địa chỉ Showroom: Số 136 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.