Báo Giá Buli Giàn Phơi Quần Áo Thông Minh Cao Cấp

Báo giá Buli giàn phơi tại VIP. Để Giàn phơi thông minh tốt thì linh kiện lắp đặt cũng cần phải tốt. Các sản phẩm chính hãng thường ít hỏng vặt, chắc chắn.

Buli là một trong các linh kiện có nhiệm vụ chuyển hướng dây cáp phơi, cố định giúp chuyển động trơn chu cả bộ sản phẩm. Được gắn vào trần, hoặc gắn vào phụ kiện khác giúp Giàn phơi cố định trên cao. Buli phải chịu lực tải tương đối lớn nhất là với loại kép. Các linh kiện thường có 4 chiếc/ bộ. Mỗi chiếc có 1 đến 2 vòng bi bên trong, các bánh xe đảm bảo hoạt động trượt dây cáp thuận lợi.

Chúng Tôi cung cấp đa dạng các loại linh phụ kiện Giàn phơi thông minh, đối với Buli vẫn có thể lắp lẫn sang nhau được mà hoạt động cho đến kiểu dáng ít bị ảnh hưởng nhất hoặc bạn vẫn có thể chọn sản phẩm đúng với Bộ mình đang sử dụng.

Buli giàn phơi chính hãng

Tên sản phẩm : Bộ 4 Buli

Giá: Liên hệ

Bảo hành 12 tháng

Cấu tạo: Được làm chủ yếu bằng hợp kim cứng, chắc khỏe, chống rỉ tốt.

Đội ngũ tay nghề cao: kinh nghiệm đảm bảo các yếu tố kỹ thuật về lắp đặt luôn được đảm bảo khách hàng hoàn toàn có thể an tâm. Rất nhiều những sản phẩm đã được lắp đặt và đưa vào sử dụng an toàn. Luôn tuân thủ nguyên tắc: “Chính xác, Thẩm mỹ, Nhiệt tình, Nhanh chóng” trong lao động.

Có thể bạn quan tâm đến : Dịch vụ sửa chữa , Giàn phơi thông minh , lưới an toàn ban công

Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BÌNH MINH

ADD: Số 136 –  Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

HOTLINE: 0967 866 575
Website: https://gianphoivip.com – Email: [email protected]

GIÀN PHƠI THÔNG MINH CHÍNH HÃNG – LẮP ĐẶT TRONG NGÀY – GIÁ RẺ NHẤT

Hãy đến với Bình Minh để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !