GIÀN PHƠI THÔNG MINH HOẠT ĐỘNG RA SAO?

1.Giàn Phơi Thông Minh Loại Kéo Dây

Khi sử dụng thông thường chúng ta chỉ quan tâm đến công năng sử dụng của sản phẩm. Ít ai để ý đến việc hoạt động, cấu tạo của giàn phơi ra sao. Trong giới hạn bài viết chúng tôi xin nói về sản phẩm Giàn phơi thông minh kéo bằng dây. Đây là sản phẩm phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Sản phẩm tiện ích và giá thành rất hợp túi tiền. Các bạn xem thêm tại sao gọi là giàn phơi thông minh để có thêm thông tin. Tại sao chúng tôi lại muốn viết bài này? Vì nó sẽ hữu ích cho người sử dụng khi bảo trì sản phẩm. Người dùng có thêm thông tin để biết rõ sản phẩm khi sử dụng. Các bạn kỹ thuật mới có thêm tài liệu tham khảo.

 

giàn phơi thông minh Tây Hồ

Bạn đã từng sử dụng sản phẩm sẽ rất quen với việc sử dụng tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi đi lên. Bạn quay ngược chiều kim đồng hồ để thanh phơi đi xuống.Thao tác đối với người sử dụng là như vậy còn đối với giàn phơi sẽ như thế nào? Bạn hãy xem Hoạt động của giàn phơi thông minh ra sao:

2.Bộ Sản Phẩm Giàn Phơi Thông Minh Bao Gồm Những Linh Kiện Sau:

giàn phơi thông minh Hà Nội

– Hộp quay và tay quay có loại tháo rời và loại gắn liền, nó là trái tim của sản phẩm, sự khác nhau giữa các mẫu sản phẩm nhiều nhất vẫn là ở hộp quay của bộ sản phẩm. Toàn bộ sản phẩm được thiết kế khá đơn giản nên dễ dàng vận hành riêng có hộp quay thiết kế phức tạp hơn, cơ chế chống rối dây, lò xo kéo phia trong. Hoạt động của Bộ tời là chủ đạo hoạt động của Giàn phơi thông minh.

linh kiện giàn phơi Hà nội

 

1-Vị trí ốc lắp dây phơi

2-Vị trí bắt ốc cố định vào tường

3-Răng lắp tay quay

Cấu tạo bên trong bộ tời giàn phơi quần áo bao gồm:

Cấu tạo bộ tời giàn phơi

Cấu tạo giàn phơi Hòa phát

Cấu tạo giàn phơi nhập khẩu

hoạt động giàn phơi nhập khẩu

Giàn phơi thông minh Cầu giấy

giàn phơi thông minh Thanh trì

1- 2 Dây cáp độ dài 1,5m được quận gọn quanh trục tay quay.

2- Vòng bi trong và ngoài giảm ma sát để quay trục nhẹ nhàng.

3- Lò xo móc với thanh hãm. Khi sử dụng quay trục thanh hãm được quay theo nhưng khi nhả ra lập tức thanh hãm chặn ngược lại không cho trục quay theo, hãm giàn phơi lại. Khi bảo trì giàn phơi đây là chỗ cần bôi mỡ nhất nên các bạn đặc cần biệt chú ý.

Khi hoạt động của giàn phơi thông minh:

Khi sử dụng tay quay chuyển động làm quay trục cho theo chiều kim đồng hồ dây cáp bên trong củ quay được thả ra, thanh phơi sẽ được hạ dần xuống. Dây cáp phơi phía ngoài chuyển động ban đầu qua dẫn hướng.

 

linh kiện giàn phơi nhập khẩu

Dây cáp giàn phơi sẽ di chuyển trên bánh xe làm đổi hướng dây đến Buli kép trên trần nhà rồi di chuyển đến Buli đơn ở xa dẫn hướng hơn.

 

sản xuất linh kiện giàn phơi

Chuyển động của cáp lụa di chuyển qua các bánh xe màu vàng làm thay đổi hướng đi của dây nên cũng cần bôi mỡ khi bảo trì để hoạt động của Buli êm ái nhẹ nhàng.

Dây cáp nối với thanh phơi di chuyển xuống phía dưới hoặc lên trên.

Video hoạt động Giàn phơi thông minh

 

 

Nếu có thắc mắc gì các bạn liên hệ với mình qua số điện thoại liên hệ : 0966 866 575 nhé.

Xem thêm các bài viết :

Tại sao gọi là Giàn phơi thông minh

Hướng dẫn chọn giàn phơi thế nào là tốt

Hướng dẫn lắp giàn phơi thông minh như thợ chuyên nghiệp

Các cách khoan chuẩn, chuyên nghiệp.