Dẫn Hướng Giàn Phơi Quần Áo Thông Minh Chính Hãng

Dẫn hướng giàn phơi, một trong những linh kiện quan trọng của Giàn phơi thông minh loại tốt nào cũng cần đến. Dẫn hướng hay còn gọi là Dòng dọc của Giàn phơi thông minh. Dẫn hướng chính hãng chắc chắn, hoạt động linh hoạt. Dẫn hướng thiết kế thườngcó 2 vòng tròn chủ yếu chuyển hướng dây cáp giàn phơi. Hoạt động Hộp tay quay đi đến các Buli – Dòng dọc. Dẫn hướng khác nhau nhiều về kiểu dáng bên ngoài. Sản phẩm loại tốt thì dầy dặn hơn, có vòng bi bên trong để hoạt động về lâu dài vẫn không bị kẹt. Dẫn hướng thường được lắp trên trần nhà hoặc trên tường gần trần. Tùy theo địa hình từng căn hộ có thể sử dụng nhiều Dẫn hướng.

Bình Minh chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách sản phẩm linh kiện chính hãng. Ngoài ra việc lắp đặt cũng quyết định khá lớn hiệu quả của Bộ sản phẩm. Sản phẩm chính hãng chất lượng ổn định, hoạt động bền bỉ. Là linh kiện chịu lực nhiều nên sản phẩm phải được lắp đặt một cách chính xác chắc chắn.

Dẫn hướng giàn phơi thông minh Sankaku

Tên sản phẩm: Sankaku

Giá : Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Cấu tạo: Chủ yếu được làm bằng thép chống rỉ, đáp ứng sự ổn định, chắc chắn.

Thường có màu ghi xám, bánh xe thường có màu vàng Gold

 

Sản phẩm Hòa phát

Dan huong gian phoi thong minh hoa phat 0315

Dẫn hướng giàn phơi Hòa phát KG900

Dẫn hướng – Dòng dọc giàn phơi thông minh cao cấp bán tại Bình Minh với giá rẻ. Bình Minh phân phối Ủy quyền sản phẩm Giàn phơi thông minh các hãng Uy tín nhất trên thị trường. Nhà cung cấp: Sankaku, Komatsu, Hòa phát…

Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BÌNH MINH

ADD: Số 136 –  Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

HOTLINE: 0967 866 575
Website: https://gianphoivip.com – Email: [email protected]

GIÀN PHƠI THÔNG MINH CHÍNH HÃNG – LẮP ĐẶT TRONG NGÀY – GIÁ RẺ NHẤT

Hãy đến với Bình Minh để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !