Cách Thức Mua Hàng Giàn Phơi Quần Áo Thông Minh

Để giúp khách hàng ngày càng nhiều tiện lợi trong cuộc sống Chúng tôi với hơn 6 năm kinh nghiệm phân các thương hiệu giàn phơi thông minhlưới an toànphụ kiện,linh kiện giàn phơi chính hãng. Bình Minh luôn cam kết sản phẩm bán ra luôn có chất lượng chính hãng cao nhất, đồng đều, đã qua kiểm nghiệm. Bình Minh lấy tiêu chí “5 TỐT” làm mục tiêu kinh doanh và phục vụ khách hàng. Chúng tôi trân trọng và tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc sau:

  1. SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
  2. CHẤT LƯỢNG TỐT
  3. GIÁ BÁN TỐT
  4. BẢO HÀNH TỐT
  5. DỊCH VỤ TỐT

Bình Minh cam kết tất cả sản phẩm được bán tại hệ thống của chúng tôi và bán Online đều là hàng chính hãng 100%. Bình Minh cam kết chất lượng mới 100% được nhập khẩu chính hãng,có đầy đủ CO,CQ.

Mua Giàn phơi Online

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA BÌNH MINH

Đối với quý khách xem sản phẩm giàn phơi trên website: gianphoivip.com và đặt hàng qua Website. Quý khách có thể lựa chọn dặt hàng Email, Điện thoại chúng tôi cam kết chuyển tới Quý khách đúng sản phẩm quý khách đã chọn trên Website.

 Với quý khách ở các địa điểm khác ngoài nội thành Hà Nội:

chúng tôi chỉ chuyển hàng tới Quý khách khi nhận được khoản tiền thanh toán đầy đủ .

Với Quý khách tại nội thành Hà Nội:

chúng tôi giao hàng tại địa chỉ yêu cầu và thu tiền trực tiếp. Chi phí giao hàng miễn phí hoặc thỏa thuận (Tính phí).

Cam kết đúng loại sản phẩm:

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất ở thời điểm giao dịch. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang website hoặc giá niêm yết tại cửa hàng có chênh lệch so với giá bán thực tế của sản phẩm, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ thông báo cụ thể tới quý khách.

– Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp thêm hoặc xác nhận thông tin. Thông tin gồm số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ giao hàng trước khi xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách.

– Giá bán của sản phẩm được niêm yết tại gianphoivip.com  là giá bán cuối cùng chưa bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá bán của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng (nếu có). Chi phí sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.

– Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá bán của sản phẩm hiển thị là chính xác. Đôi khi một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách. Chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Bình Minh sẽ gửi đến quý khách lựa chọn khác để xác nhận lại đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Quý khách có thể xem và lựa chọn sản phẩm phù hợp trên Website gianphoivip.com của chúng tôi. Khi đã chọn được sản phẩm ưng ý Quý khách vui lòng liên hệ với chúng. Quý khách liên hệ qua Email hoặc điện thoại để xác nhận tình trạng hàng hóa. Sau đó quý khách vui lòng qua công ty chúng tôi để thanh toán và nhận hàng.

Đối với Quý khách hàng không có thời gian qua mua hàng và thanh toán trực tiếp. Quý khách có thể lựa chọn cho mình những mẫu sản phẩm mà mình ưa thích. Thanh toán qua chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp khi lắp đặt.

>Có thể bạn quan tâm: Báo giá giàn phơi thông minh

Xem thêm các sản phẩm bán chạy nhất tại Bình Minh:

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BÌNH MINH

ADD: Số 136 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Kho hàng Số 45 ngõ 230 Mễ Trì Thượng, Từ Liêm, Hà Nội

Moblie: 0967 866 575

Website:www.gianphoivip.com – Email: [email protected]

NHÀ PHÂN PHỐI GIÀN PHƠI THÔNG MINH – PHỤ KIỆN 

Hãy đến với Sao Việt để được phục vụ tốt nhất ngay ngày hôm nay !