Cấu Tạo Bộ Tay Quay Giàn Phơi Thông Minh

Khám Phá Bộ Phận Quan Trọng Nhất Giàn Phơi Thông Minh

Toàn bộ chuyển động của giàn phơi thông minh thoạt nhìn cũng thấy rất đơn giản chỉ có duy nhất Bộ tay quay là không rõ nhất. Được thiết kế có các chốt hãm, lò xo. Bên trong sản phẩm được sử dụng chất liệu cao cấp không hao mòn chỉ cần bổ xung mỡ cho chuyển động vòng bi được trơn chu.

VIDEO THÁO BỘ TỜI HÒA PHÁT 999B

HÌNH ẢNH CẤU TẠO GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Cấu tạo tay quay giàn phơi

Cấu tạo giàn phơi thông minh

Thông số tay quay giàn phơi

Linh kiện tay qua giàn phơi

Tháo rời tay quay giàn phơi

Bộ tời giàn phơi thông minh hòa phát

Để Sử Dụng Tốt Bộ Tời

Các bạn đã thấy rõ các linh kiện bên trong bộ tay quay rồi. Bạn có thể tự bảo dưỡng lấy sản phẩm, bôi mỡ hoặc có thể sửa chữa nhỏ. Hộp tay quay hay gọi là Bộ tời giàn phơi thông minh người sử dụng sẽ vận hành liên tục. Bộ tời không tốt thường xuyên làm rối cáp, kẹt không quay được… Quý khách hàng hãy chọn cho mình những sản phẩm chính hãng, cao cấp quá trình sử dụng sẽ ổn định.

Trên thị trường có khá nhiều hãng cung cấp giàn phơi. Kiểu dáng bên ngoài từng dòng sản phẩm của Bộ tời khác nhau. Nguyên lý hoạt động của Bộ tời thường giống nhau. Sản phẩm cao cấp được làm bằng chất liệu tốt, cơ khí chính xác. Sản phẩm nhái nhanh bong tróc độ dơ lớn. Bộ tời có 2 loại tay quay liền và tay quay rời. Tay quay liền tiện sử dụng hơn, không mất tay quay, sử dụng đỡ tốn công hơn.

Để sản phẩm sử dụng tốt bạn nên bảo trì đinh kỳ. Ngoài ra, Bạn nên lựa chọn đơn vị lắp đặt có nhiều kinh nghiệm. Sản phẩm cần được lắp đặt chính xác, vận hành dễ dàng.

Chi tiết liên hệ Hotline: 0967 866 575 

Showroom: Số 136 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.