GIÀN PHƠI ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN

Mô tả sản phẩm

Giàn phơi Điều khiển điện là một trong những sản phẩm thuộc dòng sản phẩm Giàn phơi thông minh Nhập khẩu. Công dụng của Giàn phơi thông minh đã được khẳng định tại Việt nam, đứng đầu trong các sản phẩm tiện ích này là Giàn phơi Điều khiển điện. Sản phẩm thực sự hiện đại với nhiều chức năng cao cấp như đèn diệt khuẩn, quạt gió giúp quần áo nhanh khô… Giàn phơi điều khiển điện là đẳng cấp, được nhập khẩu nguyên bộ có độ bền đến 7 năm.

Sản phẩm thiết kế gọn gàng, thu gọn trên trần nhà khi không có đồ phơi. Chất liệu làm ra sản phẩm rất thân thiện môi trường dễ dàng tái chế, chủ yếu từ chất liệu chống rỉ chịu được môi trường nóng ẩm khí hậu nhiệt đới.

Xem thêm sản phẩm giàn phơi Hòa phát.

Xem thêm Sửa giàn phơi thông minh

Cách thức mua Giàn phơi thông minh.

gian-phoi-1

Thông số kỹ thuật : 

 • Kích thước sản phẩm:

gian-phoi-10

 • Chức năng cao cấp:

den-chieu-sang

 • Quạt gió giúp quần áo nhanh khô kể cả những ngày nồm ẩm.
 • Đèn chiếu sáng chính giúp bạn quan sát tốt hơn mà rất tiết kiệm điện năng.
  D

  Đèn diệt khuẩn cũng được tích hợp sẵn

  gian-phoi-4

 • Mô tơ không đồng tốc cao cấp trên sản phẩm

gian-phoi-8

Sản phẩm là cao cấp nhất thực sự rất linh hoạt có thể thu gọn hoặc kéo thanh phơi dài hơn, tiết kiệm được công sức cho người phơi nhất là với trẻ nhỏ hoặc người già. Sản phẩm được làm toàn bộ bằng linh kiện chống rỉ dễ vệ sinh. Khả năng phơi quần áo hoặc phơi đồ là vô cùng đa dạng

gian-phoi-2

 

Gia

Giàn phơi điều khiển điện ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cao cấp đem lại tiện ích vô cùng lớn. Không gian phơi quần áo nhà bạn được lắp Giàn phơi điện không chỉ đem lại lợi ích sử dụng tiện lợi mà còn là đẳng cấp với thiết kế vô cùng đẹp.

Hoạt động của Giàn phơi điều khiển điện nhập khẩu nguyên bộ:

Điểm nổi bật trong dịch vụ lắp Giàn phơi thông minh Bình Minh

 • Nhanh chóng: Đội ngũ kỹ thuật thông thuộc đường xá, có nhiều kinh nghiệm trên 5 năm lắp đặt nên luôn đảm bảo thời gian có mặt tại chỗ khách hàng cần thi công. Kinh nghiệm làm việc với các ban quản lý Tòa nhà trong việc khai báo đồ, đảm bảo an toàn lao động, nội quy Tòa nhà. Thời gian của Khách hàng luôn được chúng Tôi rất quan tâm, cố gắng đáp úng nhanh nhất.
 • Quy trình lắp đặt: hướng tới an toàn, chắc chắn trong vận hành, quá trình lắp đặt luôn chính xác tới từng chi tiết giúp cho sản phẩm vận hành bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng. Các bước tiến hành: Khảo sát – Tư vấn – Lắp đặt – Kiểm tra – Nghiệm thu – Hướng dẫn luôn được thực hiện bài bản.
 • Đội ngũ tay nghề cao: kinh nghiệm đảm bảo các yếu tố kỹ thuật về lắp đặt luôn được đảm bảo khách hàng hoàn toàn có thể an tâm. Rất nhiều những sản phẩm đã được lắp đặt và đưa vào sử dụng an toàn. Luôn tuân thủ nguyên tắc: “Chính xác, Thẩm mỹ, Nhiệt tình, Nhanh chóng” trong lao động.
 • Bảo hành dài lâu uy tín: 24 tháng cho tất cả các sản phẩm Giàn phơi, được chăm sóc bởi các ky thuật viên có kinh nghiệm, trách nhiệm cao. Nhanh chóng có mặt xác định nguyên nhân và sửa chữa.
 • Giá luôn tốt nhất: Chúng tôi chỉ luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng với chất lượng cao nhất không vì cạnh tranh giá mà bán các sản phẩm hàng nhái, kém chất lượng cho khách hàng nhưng luôn cam kết giá tốt nhất cùng loại sản phẩm.
 • Định hướng kinh doanh: Chúng tôi luôn tâm niệm mang lại sự tiện lợi cho khách hàng bằng những sản phẩm thực tế, cạnh tranh bằng dịch vụ tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình nhất. Chúng tôi luôn tìm tòi sáng tạo cho ra đời những sản phẩm cải tiến có giá trị thực tế ngày càng cao hơn đến khách hàng.

Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BÌNH MINH

ADD: Số 138 –  Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

HOTLINE: 0966 866 575
Website: http://gianphoivip.com – Email: gianphoivip@gmail.com

GIÀN PHƠI THÔNG MINH CHÍNH HÃNG – LẮP ĐẶT TRONG NGÀY – GIÁ RẺ NHẤT

Hãy đến với Bình Minh để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !