5 Lưu ý cần biết khi lắp giàn phơi thông minh

5 Lưu ý cần biết khi lắp giàn phơi thông minh

Giàn phơi quần áo thông minh là sản phẩm rất tiện lợi. Bạn muốn sử dụng sản phẩm hữu dụng này. Sau đây là lưu ý cần biết khi lắp giàn phơi thông minh.

1. Lưu ý về không gian lắp đặt

Không gian lắp đặt là điều quan trọng nhất khi lắp đặt. Bạn sẽ không thể sử dụng được nếu không có cả chỗ đứng phơi đồ.

  • Chiều rộng cần có để lắp đặt từ 40cm trở lên. Chiều rộng đề xuất hoạt động tốt là 85cm.
  • Chiều dài sản phẩm tối thiểu là 70cm trở lên. Bạn sẽ phơi được khá ít đồ với chiều dài này. Chiều dài đề xuất hoạt động tốt từ 1,7m.
  • Chiều cao từ 2m trở lên đến 4m. Giàn phơi thấp quá bạn sẽ khó sử dụng. Bạn lắp đặt sản phẩm ở độ cao hơn 4m khả năng hoạt động sẽ giảm dần.

2. Vị trí lắp đặt sả phẩm

Vị trí lắp đặt Gia chủ hay lựa chọn ở Lôgia hoặc ban công.

  • Bạn không muốn bị ám mùi đồ ăn vào quần áo, Bạn nên lắp đặt ở khu vực bếp nấu ăn.
  • Giàn phơi thông minh thường treo được 80 đồ. Bạn cần tính đủ phơi đồ cho gia đình. Bạn cũng có thể sử dụng giải pháp phụ như: Giàn phơi xếp tường, giàn treo quần áo gấp gọn được.

3. Chọn loại Giàn phơi nào

Bạn đã có nhu cầu lắp sản phẩm, có chỗ để lắp sản phẩm. Bạn cần chọn cho mình sản phẩm phù hợp theo một số tiêu chí gợi ý.

  • Tiêu chí tiện dụng. Bạn nên sử dụng có thiết kế mới tiện dụng hơn, cải tiến hoạt động tốt hơn. Sản phẩm thiết kế mới nâng hạ cùng lúc cả 2 thanh phơi, gấp gọn tay quay, cải tiến bộ hãm đà.
  • Tiêu chí bền tốt. Bạn nên sử dụng bộ sản phẩm cao cấp với chất liệu tốt. Sản phẩm cao cấp cho bạn cảm nhận vận hành mượt mà trợ lực nhẹ nhàng, cơ chế chống rối dây, hệ thống dừng hãm hoạt động tin cậy.
  • Tiêu chí thiết kế đẹp. Bạn có thể dễ dàng mua được sản phẩm phù hợp. Đặc biệt, Bạn sẽ chọn được màu sắc đẹp – độc – lạ chỉ trên một số dòng sản phẩm cao cấp. Ở các sản phẩm phân khúc giá rẻ thiết kế cũng rất thanh thoát, gọn, đẹp.
  • Tiêu chí giá rẻ. Bạn có thể chờ đợi cơ hội từ các đợt khuyến mại chính hãng. Lưu ý bạn cần lựa chọn cơ sở uy tín để tránh hàng chất lượng kém nhé. Bạn có thể chọn một số mẫu sản phẩm cũ hơn nhưng khả năng vận hành vẫn rất tốt. Chúng tôi đã lắp khá nhiều bộ đến 10 năm sử dụng liên tục mà chỉ cần thỉnh thoảng bôi mỡ.

4. Chọn đơn vị lắp đặt

Bạn cần lựa chọn nơi chọn mặt “gửi tiền”. Sản phẩm của bạn tốt nhưng người lắp kém sẽ làm bạn mất tiền oan. Đơn vị lắp đặt cũng chính là nơi sau này chăm sóc sản phẩm của bạn. Hiện tại GIANPHOIVIP.COM giá sản phẩm cũng quá “thơm”. Bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm Việt-Nhật đẹp, bền mà giá thành giờ quá phù hợp rồi.

5. Vận hành bền, sử dụng tốt

Bạn không nhiều thời gian quan tâm đến sản phẩm. Bạn vẫn cần biết hoạt động của giàn phơi để không tự tay làm hỏng. Bạn nên bảo trì sản phẩm khi có thời gian.

Chúng tôi sãn sàng tư vấn cho Bạn miễn phí về hoạt động, sử dụng, hình ảnh và chất lượng của sản phẩm. Liên hệ Hotline: 0966 866 575 – Bình Minh sẵn sàng trợ giúp.

Báo giá giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh Hòa phát

Giàn phơi thông minh Sankaku

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *